zoomable
CASTROL HYSPIN AWS 68

CASTROL HYSPIN AWS 68

  • Thương hiệu: Castrol
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Giá bán: Liên hệ
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dầu thủy lực chống mài mòi Castrol Hyspin AWS 68 chính hãng giá tốt giao hàng tận nơi.

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 là loại dầu thủy lực cao cấp chất lượng cao được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh lọc và hệ phụ gia chống mài mòn gốc kẽm có tính năng ổn định, theo công nghệ tiên tiết nhất của castrol giúp bảo vệ thiết bị chống mài mòn nâng hiểu suất hoạt động từ đó giúp kiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Công dụng của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 được tinh chế đặc biệt với công nghệ phụ gia tiên tiến để mang lại đặc tính chống mài mòn và bền nhiệt tuyệt hảo. Hệ phụ gia chọn lọc và dầu gốc chất lượng ưu việt đảm ngoài ra nhớt thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 có tính năng bền thủy phân và bền ô-xi hóa cũng như giảm bớt thiểu khả năng tạo cặn. Việc sử dụng dầu Castrol Hyspin AWS 68 còn có tính năng chống ăn mòn cho các bộ phận làm bằng kim loại đen và kim loại màu trong hệ thống máy móc thủy lực. l Hyspin AWS 68 được điều chế cho các hầu hết các hệ thống thủy lực yêu cầu Tính năng chống mài mòn.  Dầu nhớt thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 cũng tương thích cho những ứng dụng khác yêu cầu loại dầu bôi trơn bền ô xi hóa và có tính năng bôi trơn cao như các hệ bánh răng chịu tải nhẹ, một số bộ biến tốc và các ổ đỡ. Dầu nhớt Castrol Hyspin AWS 68hoàn toàn tương thích với các chất liệu đàn hồi như nitrile, silicon và fluropolyme thường được dùng làm gioăng, phốt.

Tiêu chuẩn kỹ thuật của Dầu nhớt thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Hyspin AWS 68 được sếp loại DIN - HLP, ISO 6743/4 - HM, DIN 51524 Part 2 và đáp ứng các yêu cầu khách nhiệt chi tiết của:
– DIN 51502-HLP
– ISO 6743/4-Dầu thủy lực loại HM
– DIN 51524 P. 2
– Cincinnati Lamb (Milacron) P 68-69-70
– Denison (Parker Hannafin) HF-0
– US Steel 126 & 127
– Eaton (formerly Vickers) I-286-S & M-2950-S
– Bosch Rexroth RE90220
Lợi điểm nổi bật nhất của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68 
  • - Tính năng tách nước tốt và bền thủy phân giúp giảm thời gian dừng máy nhờ kéo dài tuổi thọ của dầu và tăng cường độ tin cậy của thiết bị.
  • - Khả năng chống mài mòn vượt trội giúp hạn chế thời gian nghỉ máy để bảo dưỡng ngoài kế hoạch.
  • - Tính bền nhiệt và bền ô-xi hóa giúp tăng tuổi thọ dầu, giảm thiểu chi phí dầu nhớt và hạn chế cặn giúp cho hệ thống sạch.
  • - Đặc tính lọc cao cả trong điều kiện khô và ướt giúp giảm thiểu chi phí nhờ kéo dài thời gian sử dụng lọc và giảm chi phí bảo trì.

Thông số kỹ thuật của dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68

Tồn trữ và bao quản dầu thủy lực castrol cũng như các dòng sản phẩm khác

Tất cả các thùy dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa trong các thùng phuy sắt ngoài trời, nên nên đặt phuy nằm ngang để trang nước mưa thấm vào và trinh bị xóa bị trầy xướt các mã ký hiệu thông số và số lô ngày sản xuất nghi trên phuy nhớt.
Không nên để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ trên 60 độ, không phơi các sản phẩm dầu nhớt dưới ảnh nắng nóng và hoặc cất dữ nới có điều kiện lạnh giá sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của dầu.
7/10 509 bài đánh giá
Các sản phẩm cùng loại
CASTROL HYSPIN AWS 46 New
CASTROL HYSPIN AWS 46 Giá bán: Liên hệ

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

0936.616.896
Chát với chúng tôi